แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - luktan1479

หน้า: [1] 2 3 ... 110
2
***สนใจ  สอบถามได้คะ ***
โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมระบบบัญชี,ระบบบัญชี,ระบบบัญชีสำเร็จรูป,โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป,โปรแกรมสต๊อค www.BossSME.com , www.Profit-Account.com  โทร 086-3775857,02-404-1805-07

3
การศึกษา / ไก่ตัน
« เมื่อ: เมษายน 01, 2023, 10:42:14 am »
ขายไก่ตัน จำหน่ายไก่ตัน ราคาถูก ไก่ตัน5บาท ไก่ตัน blox fruit ไก่ตัน
https://robux888.com

6

ADS BAAN BAAN
รับทำการตลาดออนไลน์ ราคาถูก รับยิงแอดราคาถูก รวดเร็วทันใจด้วยงบที่น้อยจนคุณคาดไม่ถึงลงโฆษณา เฟซบุ๊ก รับจ้างทำเว็บไซต์ ให้ติดอันดับ Google SEO กูเกิลเซิร์จ ราคาเหมาะสม บริการ Facebook Ads รับทำการตลาดครบวงจร ด้วยราคาที่จับต้องได้จริง โดยไม่ต้องกังวล สำหรับการรับจ้างทำ Digital Maketing นั้น มีประสบการณ์มายาวนาน และมีความชำนาญในด้านสื่อลงโฆษณา เฟซบุ๊ก กูเกิล และการสร้างปรับปรุงเว็บไซต์ให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพการทำโฆษณาเป็นองค์กรเกือบจะเป็นเรื่องจำเป็นและซับซ้อน แต่หากคุณต้องการการตลาดที่ดีและการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ คุณควรมองหา บริษัทรับทำโฆษณา ที่มีความสามารถและมีคุณภาพ บริษัทแอดส์บ้านบ้าน เป็นบริษัทรับทำโฆษณาที่มีประสบการณ์และคุณภาพในการให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบโฆษณา การเขียนและแก้ไขเนื้อหา การวางแผนและดำเนินการทำโฆษณา หรือการวัดผลและวิเคราะห์ข้อมูลเหนื่อยแล้วหรือยังกับการลงทุนในการ โฆษณาหลาย ๆ ช่องทาง เหมือนเอาเงินไปละลายทิ้งเปล่า ๆ หากเข้ามาใช้บริการกับเรา คุณสามารถคำนวนค่าใช้จ่ายได้ตามที่ต้องการ และได้รับสิ่งที่คุณคาดหวังไว้อย่างแน่นอน การเข้าถึงของโฆษณาของคุณ จะได้ประสิทธิภาพ และเกิดผลทำให้มีธุรกิจที่ที่ดีขึ้น ตามงบประมาณที่คุณสามารถควบคุมได้ด้วยที่เว็บไซต์ แอดส์บ้านบ้าน ของเรานั้นมีความรู้และประสบการณ์ในการทำการตลาด และทำงานในด้านสื่อโฆษณาออนไลน์มาอย่างยาวนาน การันตีผลลัพธ์แน่นอน คลิกเลย>>>  https://adsbaanbaan.com/ <<< คลิกเลย

8
***สนใจ  สอบถามได้คะ ***
โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมระบบบัญชี,ระบบบัญชี,ระบบบัญชีสำเร็จรูป,โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป,โปรแกรมสต๊อค www.BossSME.com , www.Profit-Account.com  โทร 086-3775857,02-404-1805-07

9
เริ่มเนื่องจากอย ากช่วย แต่ในที่สุดค ว า ม ซ ว ย มาเยือน…!! บางคนเวลาตกที่นั่งลำบากมา ขอร้อง เราก็ให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลสุดกำลัง แต่ว่าพอถึงเวลาพวกเราขอร้องจากเขา กลับทำครึ่งๆกลางๆหรือบ่ายเบี่ยงหายหน้าหายตา ทั้งๆที่เขาสามารถช่วยเหลือได้ แม้กระนั้นก็นี่แหละ ในสังคมที่ทุกคนคิดถึงแม้กระนั้นผลประโยชน์ตนเองก่อนเสมอ เมื่อมีผลประโยชน์ก็เข้ามา เมือหมดผลตอบแทนก็จากไป

บางทีพวกเราก็รู้ไม่ทัน “คนหน้าไหว้หลังหลอก”ไม่ใช่เพราะว่ารู้ไม่ทัน แม้กระนั้นเป็นเพราะ “ความไว้ใจ”บางคราวดูคนผิด ไม่ใช่เพราะตาบอด แต่ว่าเนื่องจากว่า “ใจดีเหลือเกิน”บางเวลาช่วยคนผิด ไม่ใช่เพราะว่าโ ง่ แต่เนื่องจากว่า “เห็นแก่ความรู้สึก”


บางคราวจำยอม ไม่ใช่ด้วยเหตุว่าไร้เหตุผล แต่เพราะ “ไม่อย ากเอาชนะ”จิตใจคนย ากหยั่งโดยแท้ แม้กระนั้น..จะคงจะความดีเลิศ ไม่เสียใจเพราะยังเชื่อเสมอว่า… “ถ้าจิตใจคนงาม โลกก็สวย”

ยุคสมัยพิสูจน์ทุกอย่ าง รวมทั้ง ทุกอย่ างอธิบายน้ำใจคนน้ำไม่หยั่ง ไม่บางทีอาจรู้ตื้นลึก คนไม่คบ ไม่อาจทราบกันดีอยู่แล้วชั่ ว ในโลกนี้ มีเพียงแต่ระยะเวลาไม่คดโกงเวลาแค่นั้นจะพิสูจน์ทุกอย่ างว่า “คนใดกันแน่จริง คนไหนกันแน่ลวง”

มองคน อย่ าเพียงดูด้วยตา จะดูไม่ถูกได้ง่ายยิ่งไม่ควรเพียงฟังด้วยหู เพราะว่าล้วนคำเท็จมีเพียงแค่อาศัยเวลา สัมผัสด้วยความบริสุทธิ์ใจ ยุคสมัยนั้นดีพิสูจน์ใจคน เป็นแจ่มแจ้งพย านในนิสัยคน

คนใดเป็นคนจริง ผู้ใดกันเป็นคนหลอกลวง กาลเวลาจะบอกได้เองการเป็นคนดี ก็ต้องเป็นคนดีให้พอดีการทำสิ่งที่ดีงาม ก็จะต้องทำดีให้พอเหมาะพอดีการเป็นคนดีเกินความจำเป็น ใครๆก็จะไม่เกรงใจ และก็มักเอารัดเอาเปรียบเสมอ


การทำความดีเหลือเกิน ใครๆก็จะไม่เห็นคุณค่าในสิ่งที่เราทำไปกลับมองเห็นพวกเราเป็นคนโ ง่ ที่ยอมเสียเปรียบคนอื่นตลอดเวลาการเป็นคน “ดีเกินไป” หรือ การ “ประพฤติดีเกินไป” นั้น ย่อมนำความเดือดร้อนมาสู่ตัวเองมิหนำซ้ำ ยังเป็นการส่งเสริมให้คนอื่นๆลำพองใจ และถูกใจ “เอารัดเอาเปรียบ” ต่อไปเรื่อย

คนดีต้อง “รักตนเอง” ก่อน จะประพฤติดีอย่ างไรก็อย่ าให้ตนเองตกที่นั่งลำบาก แล้วก็ควรจะ “ทำดีให้ถูกคน”ปฏิบัติดีกับคนที่รู้จักสำนึกในคุณความดีของคนอื่น ถ้าคนไหนกันไม่สำนึก ไม่จำความดีเลิศของผู้อื่นเราก็ควรเลิกประพฤติดีกับเขา เอาเวลาของพวกเราไปทำดีกับคนที่ดีจะดียิ่งกว่าเสียเวล่ำเวลาให้กับคนที่ชอบ “เอารัดเอาเปรียบ”
ไม่จริงใจ
ขอบคุณบทความจาก https://freelydays.com/13432/

10
การศึกษา / ไก่ตัน
« เมื่อ: มีนาคม 31, 2023, 10:45:48 am »
ขายไก่ตัน จำหน่ายไก่ตัน ราคาถูก ไก่ตัน5บาท ไก่ตัน blox fruit ไก่ตัน
https://robux888.com

11
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/HHP1206

12
ซิลิโคนโมติว่า สถานพยาบาล เป็นคลินิกเวชกรรมเฉพาะทางด้านศัลยศาสตร์ตกแต่ง ที่ได้รับ ซิลิโคนโมติว่า การรับรองคุณภาพให้เป็นคลินิกที่ได้มาตรฐานทางการแพทย์ ซิลิโคนโมติว่า ที่มีห้องผ่าตัดขนาดใหญ่เสมอกันโรงหมอโดยกระทรวงสาธารณสุข เปิดให้บริการด้านศัลยกรรมตกแต่งโดยหมอ จบกระดานเฉพาะทาง และก็ เสริมความงดงาม ด้านผิวพรรณ ภายใต้การดูแลโดย พันตรีแพทย์ ธีรภัทร์ หัวใจประสาท อาจารย์หมอ ซิลิโคนโมติว่า เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง มีความมุ่งมั่นให้บริการทุกคน
https://bit.ly/3K4sAMX

หน้า: [1] 2 3 ... 110